ขอประชาสัมพันธ์ให้อาจารย์และบุคลากรทุกท่านมีส่วนร่วมในการคัดเลือกคณะกรรมการจริยธรรมวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุดรธานี เพื่อปฏิบัติหน้าที่และดำรงบทบาทเป็นคณะกรรมการจริยธรรมวิทยาลัยฯ โดยขอให้ทุกท่านศึกษาคุณสมบัติ รวมถึงบทบาท หน้าที่ของคณะกรรมการจริยธรรมฯ และดำเนินการคัดเลือกตามรายชื่อที่คณะกรรมการคัดเลือก/สรรหาได้เสนอรายชื่อ โดยดำเนินการเลือกตั้งผ่านช่องทาง Google form ในวันที่ 25 ตุลาคม 2565

25 October 2022