ประชาสัมพันธ์การรับสมัครและคัดเลือกนักศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรี รอบที่ 1 Portfolio

เอกสารแนบ

เอกสารหมายเลข 9 หนังสือรับรองรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก(โครงการ MOU).pdf
เอกสารหมายเลข 8 หนังสือรับรองความประพฤติ.pdf
เอกสารหมายเลข 7 หนังสือรับรองการศึกษา.pdf
เอกสารหมายเลข 6 แบบรายงานผลการตรวจร่างกาย.pdf
เอกสารหมายเลข 5 ปฏิทินการศึกษา (สำหรับสบช.และวิทยาลัย).pdf
เอกสารหมายเลข 4 ปฏิทินการศึกษา (สำหรับผูู้สมัคร).pdf
เอกสารหมายเลข 3 เกณฑ์คณะสาธารณสุขศาสตร์ฯ.pdf
เอกสารหมายเลข 2 เกณฑ์คณะพยาบาลศาสตร์.pdf
เอกสารหมายเลข 11 หนังสือการสละสิทธิ์.pdf
เอกสารหมายเลข 10 หนังสือรับรองรายได้ (โครงการช้างเผือก).pdf
เอกสารหมายเลข 1 ประกาศรับสมัครรอบที่ 1 Portfolio (ป.ตรี).pdf
ภาคผนวก 4 (จัดสรรโควตา รร. MOU ปีการศึกษา 2566 เขต 8).pdf
ภาคผนวก 3 (การกำหนดพื้นที่สัมภาษณ์).pdf
ภาคผนวก 2 (คุณสมบัติด้านสุขภาพ).pdf
ภาคผนวก 1 (แผนการรับนักศึกษา).pdf
1การเตรียมตัวและเอกสารในการสมัครรอบที่ 1 Portfolio.pdf

21 December 2022